ẢNH CỦA TÔI TRÊN GOOGLE

Google Photos là nơi lưu trữ toàn bộ ảnh và video của bạn. Google Photos tự động sắp xếp và giúp bạn dễ dàng chia sẻ ảnh và video. Chúng tôi đầu tư vào cơ sở hạ tầng bảo mật tiên tiến cũng như những chế độ kiểm soát quyền riêng tư dễ sử dụng để bạn có thể lưu trữ và chia sẻ kỷ niệm của mình một cách an toàn.

Bạn đang xem: Ảnh của tôi trên google




Cơ sở hạ tầng bảo mật Trách nhiệm với dữ liệu Chế độ kiểm soát quyền riêng tư Chia sẻ theo cách an toàn
Chúng tôi vận hành một trong những cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất thế giới. Mọi thứ trong đó, từ những trung tâm dữ liệu được thiết kế riêng cho đến đường dây cáp quang xuyên lục địa, luôn được giám sát để đảm bảo mọi kỷ niệm của bạn được an toàn.

*

Các dịch vụ của Google luôn được bảo vệ bằng cơ sở hạ tầng bảo mật tiên tiến nhất thế giới. Khả năng bảo mật tích hợp này phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến, nhờ vậy, bạn có thể yên tâm rằng thông tin cá nhân của mình luôn được an toàn.


Tính năng mã hóa giúp bảo vệ và bảo mật dữ liệu trong quá trình truyền tải. Khi bạn lưu trữ ảnh, dữ liệu bạn tạo ra sẽ di chuyển qua lại giữa các thiết bị của bạn, các dịch vụ của Google và trung tâm dữ liệu của chúng tôi. Chúng tôi bảo vệ dữ liệu này bằng nhiều lớp bảo mật, trong đó có công nghệ mã hóa hàng đầu như HTTPS và mã hóa trong khi lưu trữ.


Mọi người thường tương tác với các bức ảnh của họ trên nhiều ứng dụng và thiết bị khác nhau. Nỗ lực của chúng tôi là giúp bạn thao tác trên các bức ảnh của mình dễ dàng hơn, chúng tôi mong muốn đem lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng và trang web của Google Photos.

Tính năng nhóm khuôn mặt sẽ tự động nhóm và sắp xếp những khuôn mặt tương tự nhau để bạn có thể dễ dàng tìm và quản lý ảnh của mình. Chỉ bạn mới có thể nhìn thấy các nhãn và nhóm khuôn mặt. Bạn có thể bật hoặc tắt tính năng nhóm khuôn mặt. Khi bạn tắt tính năng này, các nhóm khuôn mặt sẽ bị xóa khỏi tài khoản của bạn. Chúng tôi không sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt cho mục đích thương mại chung. Tìm hiểu thêm.


Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với những đối tác và nhà phát triển có sử dụng API Google Photos để đảm bảo họ đang xây dựng những tính năng tích hợp hữu ích giúp cải thiện trải nghiệm của bạn trên Google Photos. Các đối tác mà chúng tôi hợp tác bắt buộc phải tuân thủ các chính sách của chúng tôi và không thể truy cập bất kỳ dữ liệu nào nếu không có sự cho phép của bạn.


Google Photos cam kết không bán ảnh, video hoặc thông tin cá nhân của bạn cho bất cứ ai và chúng tôi cũng cam kết không sử dụng ảnh và video của bạn cho mục đích quảng cáo.


Dữ liệu giúp Google Photos trở nên hữu ích và phù hợp hơn, nhưng chúng tôi muốn trao cho bạn quyền kiểm soát trải nghiệm của chính mình. Chúng tôi đã tích hợp những công cụ dễ sử dụng vào sản phẩm của chúng tôi để bạn kiểm soát và lựa chọn chế độ cài đặt phù hợp với mình.

Xem thêm: Xem Phim Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi Tập 6, Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi Tập 6


Bạn có thể lựa chọn giữa việc sao lưu ảnh và video của bạn lên Google Photos hoặc chỉ sao lưu một số ảnh bạn muốn lên Tài khoản Google của bạn.


Sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà Google Photos mang tới cho riêng bạn. Bạn có thể chọn không xem lại Kỷ niệm với một vài người hoặc khoảng thời gian nhất định hoặc tắt hoàn toàn tính năng này.


Xem ảnh của bạn theo vị trí trên một bản đồ tương tác mà chỉ mình bạn thấy được. Thông tin trong chế độ xem bản đồ này được điền sẵn bằng dữ liệu vị trí lưu trong Tài khoản Google của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa thông tin vị trí được dùng để điền sẵn vào bản đồ tại photos.google.com. Nếu không muốn ảnh của mình sau này được sắp xếp trong chế độ xem bản đồ, bạn có thể tắt Nhật ký vị trí và dữ liệu vị trí trong ứng dụng máy ảnh của bạn.


Hãy yêu cầu Trợ lý Google giúp bạn tìm, xem và chia sẻ những bức ảnh. Trong phần cài đặt của Trợ lý, bạn có thể chọn những nội dung bạn muốn hiển thị và chia sẻ qua những thiết bị có Trợ lý mà bạn sở hữu, chẳng hạn như Google Nest Hub hay điện thoại Android. Để lựa chọn và kiểm soát những bức ảnh xuất hiện trên một màn hình thông minh hoặc thiết bị được kết nối qua đường truyền, bạn có thể sử dụng chế độ cài đặt cho từng thiết bị trong ứng dụng Home.


Bạn luôn có quyền kiểm soát những ai có thể xem album ảnh của bạn. Các chế độ kiểm soát an toàn và dễ sử dụng sẽ cho phép bạn chia sẻ nội dung với những người bạn muốn hoặc bạn có thể dùng đường liên kết để chia sẻ tới nhiều người hơn.

*

Khi bạn chia sẻ album, lựa chọn mặc định sẽ là chia sẻ với một người hoặc một nhóm người cụ thể qua Tài khoản Google của họ. Điều này giúp bạn có thêm quyền kiểm soát đối với việc những ai được thêm vào album đó. Bạn vẫn có thể chia sẻ qua một đường liên kết. Điều này giúp bạn dễ dàng chia sẻ ảnh với những người không dùng Google Photos hoặc không có Tài khoản Google. Bạn có thể cập nhật các chế độ chia sẻ cho album của mình bất kỳ lúc nào cũng như kiểm soát quyền truy cập vào từng album.


Khi chia sẻ ảnh hoặc video một lần với người khác, bạn có thể thêm ảnh và video đó vào một cuộc trò chuyện riêng trong ứng dụng.


Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi nội dung, khoảnh khắc mà bạn từng chia sẻ với gia đình và bạn bè qua Google Photos.

Nổ hũ club online uy tín | link tải 567live app|W88 | xo so ket qua