Xóa Ảnh Trên Google Photo

Cách kiểm tra dung lượng Gmail, kiểm tra dung lượng Google Drive

Cách kiểm tra dung lượng Gmail, kiểm tra dung lượng Google Drive
*

Google Drive và Photos là hai sản phẩm tương tự nhưng khác biệt để lưu trữ ảnh và sydneyowenson.comdeo. Google cung cấp tùy chọn gốc để đồng bộ hóa các tệp trong cả hai trong khi bạn cũng có thể thêm hình ảnh và sydneyowenson.comdeo. Nó trông có vẻ thuận tiện, nhưng hơi phức tạp.

Bạn đang xem: Xóa ảnh trên google photo

*

*

Khi bạn đã kết nối Drive và Photos, thật không dễ dàng để xóa ảnh được đồng bộ hóa khỏi một trong số chúng. Nếu bạn xóa hình ảnh được đồng bộ hóa khỏi một nền tảng, Google sẽ xóa nó khỏi cả hai nền tảng.

Vâng, bạn đọc đúng rồi. Vì vậy, trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đưa ra kịch bản mà bạn chỉ có thể xóa ảnh và sydneyowenson.comdeo khỏi Google Drive mà không xóa các tệp tương tự khỏi Google Photos.

Băt đâu nao.

Trường hợp 1: Ảnh được tải lên từ Ứng dụng Google Drive

Nếu bạn tải ảnh và sydneyowenson.comdeo lên ứng dụng Drive, Google sẽ tính nó vào tổng dung lượng Google Drive. Trừ khi bạn đồng bộ hóa chúng với Google Photos bằng cách bật cài đặt 'Đồng bộ hóa ảnh và sydneyowenson.comdeo từ Google Drive' trong ứng dụng, các hình ảnh và sydneyowenson.comdeo sẽ không hiển thị ở đó.

*

*

Khi bạn làm điều đó, sydneyowenson.comệc xóa những bức ảnh được đồng bộ hóa trở nên khó khăn. Như đã lưu ý trước đó, xóa một hình ảnh từ một nền tảng cũng sẽ xóa nó khỏi nền tảng khác.

*

*

Để chỉ xóa ảnh khỏi Drive mà không xóa chúng khỏi Google Photos, bạn cần thêm những ảnh đó vào Album Google Photos (các bước bên dưới). Khi bạn làm điều đó, Google sẽ coi những hình ảnh đó là một phần của Ảnh. Sau đó, bạn có thể xóa nó một cách an toàn khỏi Google Drive mà không phải lo lắng về sự hiện diện của chúng trong Google Photos.

Ngoài ra trên

*

*

Cách xóa ảnh khỏi Google Photos nhưng không phải từ điện thoại

Thêm ảnh vào album

Để thêm ảnh vào album Google Photos, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Ảnh và trong tab Ảnh, mở ảnh được đồng bộ hóa từ Google Drive.

*

*

Bước 2: Chạm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Thêm vào album từ menu.

*

*

*

*

Bước 3: Tạo album mới bằng cách nhấn vào Album mới hoặc thêm nó vào album hiện có.

*

*

Bước 4: Truy cập album vừa tạo từ tab Album.

*

*

Hoặc, nhấn vào Album mới trong Album và thêm nhiều ảnh vào đó.

Tóm lại, đây là những gì xảy ra:

Xóa ảnh khỏi Drive - Được xóa từ mọi nơi.Xóa khỏi Google Photos - Được xóa từ mọi nơi.Thêm ảnh vào Album Google Photos và xóa khỏi Drive - Chỉ bị xóa khỏi Google Drive.Thêm ảnh vào Album Google Photos và xóa khỏi Ảnh - Được xóa từ mọi nơi. Ngoài ra trên

#Làm thế nào để hướng dẫn

Nhấn vào đây để xem trang bài sydneyowenson.comết Hướng dẫn / Hướng dẫn của chúng tôi

Trường hợp 2: Ảnh được tải lên từ Ứng dụng Google Photos

Khi bạn thêm ảnh và sydneyowenson.comdeo vào Google Photos khi bật Sao lưu & đồng bộ hóa, chúng sẽ không hiển thị trong Google Drive. Nhưng nếu bạn là người dùng Google Drive trung thành muốn xem các tệp từ Photos trong Drive, một tính năng có tên Auto Add tồn tại cho điều đó. Kích hoạt nó sẽ tạo một thư mục mới được gọi là Google Photos trong Google Drive.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Trình Ghi Màn Hình Samsung, Cách Quay Video Màn Hình Samsung Không Cần App

*

*

Nếu bạn vô tình kích hoạt cài đặt Tự động thêm, tất cả hình ảnh từ Google Photos sẽ hiển thị trong Drive. Không chỉ ảnh từ công cụ Google Photos mà mọi ảnh từ các sản phẩm của Google như Blogger, Google Maps, Google+, v.v., được liên kết với tài khoản của bạn sẽ xuất hiện ở đó.

Khi bạn tắt cài đặt, mọi ảnh trước thời điểm đó sẽ tiếp tục xuất hiện trong Google Drive, nhưng những ảnh mới được chụp sau khi tắt cài đặt sẽ không hiển thị.

Nếu bạn vô tình kích hoạt cài đặt Tự động thêm, tất cả hình ảnh từ Google Photos sẽ hiển thị trong Drive.

Nhưng những gì về các tệp Google Photos hiện có trong Drive thì sao? Làm thế nào để bạn loại bỏ chúng trong khi giữ lại trong Google Photos? Bạn có trực tiếp xóa nó khỏi thư mục Google Photos trên Drive không? Không. Làm như vậy cũng sẽ xóa chúng khỏi Google Photos. Di chuyển ảnh sang một thư mục khác trên Google Drive và sau đó xóa chúng sẽ có cùng kết quả - Google sẽ xóa chúng khỏi cả hai nền tảng.

Vô hiệu hóa tính năng này cũng không giúp được gì. Nếu bạn xóa ảnh khỏi Drive sau khi tắt nó, chúng vẫn bị xóa khỏi Google Photos theo thông báo của Google.

*

*

Vậy giải pháp là gì? Về cơ bản, bạn cần xóa thư mục Google Photos trong Google Drive. Như đã đề cập trên trang hỗ trợ của Google, sydneyowenson.comệc xóa toàn bộ thư mục Google Photos trên Drive sẽ không xóa nội dung của nó khỏi Photos.

Dưới đây là các bước cho cùng.

1. Tắt cài đặt Tự động Thêm

Trên thiết bị Android, mở cài đặt Google Drive và tắt Tự động thêm.

*

*

Trên thiết bị iOS, mở ứng dụng Drive, đi tới menu ba thanh, nhấn vào biểu tượng Cài đặt hình bánh răng và nhấn vào Ảnh. Sau đó tắt tùy chọn Google Photos.

2. Xóa thư mục Google Photos

Khi đã bị vô hiệu hóa, hãy thoát khỏi ứng dụng Google Photos và Drive. Sau đó mở ứng dụng Drive và nhấn vào biểu tượng ba chấm bên cạnh thư mục Google Photos. Chọn Xóa khỏi menu. Thư mục sẽ bị xóa ngay lập tức khỏi Drive mà không ảnh hưởng đến bất cứ điều gì trong Google Photos.

*

*

*

*

Đối với tôi, thư mục khủng khiếp đã bị xóa khỏi Drive trong khi vẫn giữ hình ảnh của tôi trong Google Photos. Thật không may, đối với một số người dùng xóa album dẫn đến hình ảnh cũng bị xóa khỏi Google Photos. Nếu điều đó xảy ra với bạn, hãy khôi phục thư mục từ thùng rác trong Google Drive.

Ngoài ra trên

*

*

Cách xóa ảnh WhatsApp khỏi Google Photos

Hãy cẩn thận với những gì bạn đồng bộ hóa!

Thành thật mà nói, tôi sẽ đề nghị giữ các tệp Google Drive và Photos riêng biệt. Vì sydneyowenson.comệc thêm hình ảnh trên Ảnh với chất lượng cao cung cấp sao lưu không giới hạn với khả năng truy cập chúng trên các nền tảng, bạn sẽ không bị thiếu bất cứ thứ gì nếu bạn sử dụng chúng một cách riêng biệt. Bạn có thể sử dụng tính năng album của Ảnh để sắp xếp ảnh chụp nhanh. Sử dụng Drive cho các loại tệp khác như ZIP, PDF, tệp âm thanh, v.v., không được hỗ trợ trong Ảnh.

Bạn nghĩ gì về sydneyowenson.comệc liên kết Drive và Photos? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Tiếp theo: Tìm kiếm các lựa chọn thay thế Google Photos để lưu trữ hình ảnh? Kiểm tra OneDrive khác với Google Photos như thế nào.

Nổ hũ club online uy tín | link tải 567live app|W88 | xo so ket qua| ứng dụng qqlive download| tải mmlive apk | b52 club - Game đánh bài online hot nhất VN