Xóa Gmail Trên Máy Tính

Nếu vì lý vị nào đó mà các quý khách hàng không muốn sử dụng tài khoản Gmail của mình nữa, muốn xóa tài khoản Gmail đã đồng bộ với máy tính mà không biết cách làm, sydneyowenson.com sẽ hướng dẫn mang đến các người mua hàng. Thực chất, việc del tài khoản Gmail giỏi xóa tài khoản Google cũng đều là một cách, một mục đích, chỉ khác nhau về cách gọi mà thôi.

Bạn đang xem: Xóa gmail trên máy tính

Trong trường hợp chúng ta không sử dụng tới máy tính ấy nữa, cần bán đi, đến người khác mượn, hoặc cũng có thể vì muốn chuyển sang dùng một tài khoản khác, việc xóa tài khoản Google Mail bên trên máy tính là điều cần thiết để các dữ liệu đã được đồng bộ bên trên máy ko bị người khác lợi dụng làm việc xấu.


Xóa tài khoản Gmail trên Google

Bmong 1: Truy cập vào tài khoản Gmail của các quý khách hàng. Tại giao diện chính, click vào hình ảnh thay thế tài khoản (ở góc bên trên, bên phải), chọn vào My Account.

Hoặc nếu đã đăng nhập vào Google, thì tức thì từ giao diện duyệt website, chúng ta cũng có thể nhấp vào hình tượng trưng này.

Tài khoản Gmail bên trên Firefox


Nếu có nhiều hơn một tài khoản đã đăng nhập, có thể cliông chồng vào tài khoản cần xóa để thao tác.

Chọn tài khoản đã đăng nhập trên Chrome

Bước 2: Trong giao diện mới, các người dùng tìm mục Account preferences và cliông xã chọn Delete your tài khoản or services.


Bmong 3: Có nhị lựa chọn:

Delete products: Xóa tài khoản (có tải dữ liệu về).Delete Google Account & data: Xóa tài khoản Google, đồng thời xóa dữ liệu (ko tải dữ liệu về).

Xem thêm: Đấu Trường Mega Xy Sắp Sửa Ra Mắt Các Game Thủ Việt, Trải Nghiệm Đấu Trường Mega Xy

Bước 4: Nếu chọn Delete products, chúng ta sẽ được yêu thương cầu đăng nhập lại lần nữa để xác nhận là chủ nhân của tài khoản cần xóa.


Có thể chọn xóa ngay lập tức tài khoản mail của mình, G+ và Youtube tức thì ở bên dưới bằng cách click vào biểu trưng thùng rác mặt cạnh đó. Hoặc chọn sydneyowenson.com Data để tải về dữ liệu đã có trcầu Lúc xóa.

Ví dụ:

Chọn vào hình tượng thùng rác bên cạnh Gmail. Một giao diện như dưới đây sẽ xuất hiện, phát âm kỹ trả lời trong đó trcầu Lúc xóa tài khoản của mình. Sau lúc vững trãi, tiông chồng vào ô "Có, tôi muốn xóa vĩnh viễn..." rồi chọn mục Xóa Gmail.

Sau thao tác này, tài khoản Gmail sẽ bị xóa vĩnh viễn, không thể khôi phục


Ngoài ra, Google cũng đến phép chúng ta tải về tổng số dữ liệu có trong tài khoản về máy tính trước Lúc xóa tài khoản (cliông chồng vào sydneyowenson.com data). Chọn vùng dữ liệu cần tải rồi Next.

Chọn dạng tệp tin nén file type và cách nhận tệp tin sau khi hoàn thành Delivery method.

Chọn Create archive để tải về dữ liệu dưới dạng tệp tin nén

Bmong 5: Nếu chọn Delete Google Account and data, giao diện nlỗi dưới đây sẽ xuất hiện. Các khách hàng kéo xuống dưới cùng và tiông xã vào 2 ô:

Yes, I acknowledge that I am...Yes, I want khổng lồ...

Tichồng vào 2 mục bên trên rồi chọn Delete Account


Sau khi thực hiện những thao tác nhỏng bên trên, tài khoản Google của người mua hàng sẽ được xóa cùng toàn thể dữ liệu trong đó.

Chú ý:

Sau Lúc xóa, ko thể khôi phục dữ liệu, không thể khôi phục xuất xắc tạo ra một tài khoản Gmail với thương hiệu tương tự như thương hiệu tài khoản đã xóa.

Video giải đáp xóa tài khoản Google


*

Nổ hũ club online uy tín | link tải 567live app|W88 | xo so ket qua| ứng dụng qqlive download| tải mmlive apk